Công ty TNHH đầu tư xây dựng và sản xuất Hoàng Phúc

Công ty TNHH đầu tư xây dựng và sản xuất Hoàng Phúc Xin gửi lời chào đến quý khách hàng. Chúc quý khách hàng nhiều sức khoẻ và bình an. Cảm ơn quý khách hàng và đối tác đã quan tâm đến công ty của chúng tôi.

Công ty TNHH đầu tư xây dựng và sản xuất Hoàng Phúc tự hào là nhà phân phối hàng đầu trong lĩnh vực nguyên vật liệu xây dựng chất lượng cao như Con kê bê tông , gạch bê tông nhẹ. Mục tiêu của chúng tôi là đem đến cho khách hàng những sản phẩm vật liệu xây dựng Chất lượng cao và giá thành tốt nhất . Để tạo ra những giá trị bền vững cho những khách hàng.

Xây dựng sở hữu một đội ngũ kỹ sư lành nghề  giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ khách. Mang đến sự yên tâm và hài lòng đến quý khách hàng.

Nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời đến từ sản phẩm, hướng đến một dịch vụ cung cấp sản phẩm xây dựng tốt nhất chúng tôi đã luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm , sản phẩm được trải qua nhiều khâu sàng lọc trước khi đến tay khách hàng.

 Phương châm của chúng tôi :

  • Sản phẩm tốt giá tốt
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt
  • Kỹ thuật tốt

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi sẽ luôn cố gắng cải thiện sản phẩm và chất lượng dịch vụ từng ngày. Nhằm mang lại những giá trị bền vững đến cho khách hàng khi đến với. Những giá trị đã và đang mang lại + Sản phẩm tốt giá tốt + Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt + Kỹ thuật tốt

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Tầm nhìn : Là đơn vị cung ứng Vật Liệu Xây Dựng chất lượng cao hàng đầu Tại Việt Nam . Sứ Mệnh mà chúng tôi mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng những dòng Vật Liệu Xây Dựng Chất Lượng Cao Giá Thành Tốt khi khách hàng đến với Hoàng Phúc