Con Kê Bê Tông Cọc Khoan Nhồi Là Gì?

Con Kê Bê Tông Trong Cọc Khoan Nhồi là một phụ kiện nhỏ nhưng lại đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành lớp bảo vệ cốt thép khi đổ bê tông, con kê bê tông có ảnh hưởng lớn đến chất lượng của công trình xây dựng.

1.CON KÊ BÊ TÔNG CỌC KHOAN NHỒI

Con Kê Bê Tông Cọc Khoan Nhồi (hay còn gọi là bê tông đệm, tiếng anh là bê tông spacer). Là vật dụng gắn bê tông tạo lớp bảo vệ cho cốt thép trước khi đổ bê tông và nâng đỡ bê tông. Định vị và cố định hệ thống thép đúng vị trí, đúng thiết kế, khoảng cách

Cục Kê Bê Tông Cọc Khoan Nhồi được làm từ các nguyên liệu chính như cát, xi măng, phụ gia, nước … Về kích thước ,bán kính của con kê bê tông dao động từ 50-100mm

2.ƯU ĐIỂM CỦA VIÊN KÊ BÊ TÔNG CỌC KHOAN NHỒI 

 • Khả năng chịu lực tốt: cường độ bê tông tối thiểu phải đạt 50 MPa (500kg / cm2)
 • Độ chính xác: 4-20mA shunt, được Xiaomi định hình theo quy trình quản lý nghiêm ngặt. Đảm bảo rằng kích thước là chính xác, như được chỉ định.
 • Kích thước con kê đa dạng, được dập nổi trên bề mặt nên rất tiện sử dụng, dễ dàng lựa chọn loại con kê phù hợp theo nhu cầu thi công.
 • Chống cháy: CT dòng 50A, 100A đầu ra 4-20mA Làm bằng bê tông chất lượng cao, không cháy. Mang lại hiệu suất chữa cháy tuyệt vời.
 • Khả năng tương thích tuyệt vời: Vì đồng về cơ bản là bê tông và sàn đúc nên khả năng tương thích là tuyệt vời. Không có vết nứt nào xuất hiện giữa kê và bê tông xung quanh.
 • Khả năng chống thấm nước cao: Các thử nghiệm trên viên kê cho thấy khả năng thấm nước và các ion clorua thấp.

3.THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA CON KÊ BÊ TÔNG CỌC KHOAN NHỒI

Các thông số kỹ thuật của cục kê bê tông cọc nhồi giúp khách hàng lựa chọn được các sản phẩm phù hợp với yêu cầu của công trình

Liên Hệ : 0961.883.426 để được tư vấn Kỹ Thuật và Đặt Hàng

4.CÔNG DỤNG CỦA CON KÊ BÊ TÔNG KHOAN CỌC NHỒI

 • Tạo khoảng trống; cố định giữa sàn và khung thép
 • Hạn chế nứt, võng sàn
 • Tăng khả năng chống nước
 • Bảo vệ gia cố, chống ăn mòn

Trong trường hợp hỏa hoạn, sự nóng chảy của các thanh thép bị chậm lại do nhiệt độ cao.

 

Liên Hệ : 0961.883.426 để được tư vấn Kỹ Thuật và Đặt Hàng

 

5.CÁCH LỰA CHỌN CON KÊ BÊ TÔNG CỌC KHOAN NHỒI

Có thể bạn đã biết mục đích của con kê bê tông là để đặt các thanh thép khi đổ bê tông, nhưng cách chọn và sử dụng con kê phù hợp thì bạn đã biết chưa?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại con kê bê tông, mỗi loại có một mục đích sử dụng khác nhau.

 Chi tiết cách chọn con kê bê tông cọc khoan nhồi như sau:

Hầu hết các loại con kê bê tông cọc khoan nhồi đều giống nhau về công dụng và tính năng chính. Tuy nhiên mỗi loại lại có những ưu nhược điểm khác nhau về tính năng và chất liệu.

Vì vậy, để giúp công việc thi công bê tông đạt kết quả tốt thì việc lựa chọn con kê bê tông cần chú ý đến các yếu tố.Chiều cao, mục đích sử dụng và đường kính cốt thép.

 •  Chiều cao con kê

Đây là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến độ dày của lớp bê tông cốt thép. Nếu chọn con kê có bán kính không phù hợp thì kết cấu thực tế của bê tông cốt thép sẽ không khớp với bản vẽ.

Điều này ảnh hưởng đến chất lượng và cường độ của bê tông tạo thành. Chiều cao của con kê bê tông là thông số quan trọng nhất cần được xác định đầu tiên khi lựa chọn con kê.

 • Mục đích sử dụng

Tất cả các con kê bê tông đều phục vụ cùng một mục đích.Nhưng có một số loại con kê được thiết kế để phục vụ các mục đích sử dụng cụ thể. Điển hình là Con Kê Bê Tông Cọc Khoan Nhồi cho dầm và cột và bộ đệm nĩa cho các cấu trúc hình trụ.

 • Đường kính cốt thép

Khi chọn con kê bê tông cọc khoan nhồi cần đặc biệt chú ý đến yếu tố này. Là loại Con kê có lỗ tròn, xuyên tâm.

Biết được đường kính của cốt thép sẽ giúp bạn chọn được kích thước con kê phù hợp vì cốt thép phải được lắp đặt qua lỗ nhỏ của con kê.

Liên Hệ : 0961.883.426 để được tư vấn Kỹ Thuật và Đặt Hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *