Con Kê Bê Tông Trong Cọc Khoan Nhồi

Con Kê Bê Tông Trong Cọc Khoan Nhồi là một phụ kiện nhỏ nhưng lại đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành lớp bảo vệ cốt thép khi đổ bê tông, con kê bê tông có ảnh hưởng lớn đến chất lượng của công trình xây dựng.

1.CON KÊ BÊ TÔNG CỌC KHOAN NHỒI

Con Kê Bê Tông Cọc Khoan Nhồi (hay còn gọi là bê tông đệm, tiếng anh là bê tông spacer). Là vật dụng gắn bê tông tạo lớp bảo vệ cho cốt thép trước khi đổ bê tông và nâng đỡ bê tông. Định vị và cố định hệ thống thép đúng vị trí, đúng thiết kế, khoảng cách

Cục Kê Bê Tông Cọc Khoan Nhồi được làm từ các nguyên liệu chính như cát, xi măng, phụ gia, nước … Về kích thước ,bán kính của con kê bê tông dao động từ 50-100mm

2.ƯU ĐIỂM CỦA VIÊN KÊ BÊ TÔNG CỌC KHOAN NHỒI 

  • Khả năng chịu lực tốt: cường độ bê tông tối thiểu phải đạt 50 MPa (500kg / cm2)
  • Độ chính xác: 4-20mA shunt, được Xiaomi định hình theo quy trình quản lý nghiêm ngặt. Đảm bảo rằng kích thước là chính xác, như được chỉ định.
  • Kích thước con kê đa dạng, được dập nổi trên bề mặt nên rất tiện sử dụng, dễ dàng lựa chọn loại con kê phù hợp theo nhu cầu thi công.
  • Chống cháy: CT dòng 50A, 100A đầu ra 4-20mA Làm bằng bê tông chất lượng cao, không cháy. Mang lại hiệu suất chữa cháy tuyệt vời.
  • Khả năng tương thích tuyệt vời: Vì đồng về cơ bản là bê tông và sàn đúc nên khả năng tương thích là tuyệt vời. Không có vết nứt nào xuất hiện giữa kê và bê tông xung quanh.
  • Khả năng chống thấm nước cao: Các thử nghiệm trên viên kê cho thấy khả năng thấm nước và các ion clorua thấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *