CON KÊ BÊ TÔNG GIÁ RẺ NHẤT***[ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG]

Một trong những bước quan trọng nhất trong kết cấu xây dựng đó chính là đổ bê tông cho phần móng, dầm cột và đổ sàn mái… Bên cạnh việc tính toán sắt thép chịu lực, độ mac của bê tông, một khâu khá quan trọng không thể bỏ qua chính là sử dụng con kê bê tông mác cao.

Bạn đang tìm hiểu về sản phẩm con kê bê tôngMua con kê bê tông ở đâu? Giá con kê bê tông thế nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết về sản phẩm nhé!

1. TÌM HIỂU CON KÊ BÊ TÔNG LÀ GÌ?

Con kê bê tông là một phụ kiện nhỏ nhưng lại đóng vai trò tương đối quan trọng trong việc tạo lớp bảo vệ cho cốt thép khi đổ bê tông, con kê bê tông có tác động đáng kể đến chất lượng xây dựng của công trình xây dựng. Sản phẩm này còn có một tên gọi khá quen thuộc khác với những người trong nghề là cục kê giá cốt thép khi thi công đổ bê tông.

 

Con kê bê tông Mua ⭐[UY TÍN] ⭐ là một loại phụ kiện bằng bê tông, giữ vai trò tạo lớp bảo vệ cho cốt thép, được sử dụng kê cốt thép trước khi tiến hành công tác đồ bê tông, hỗ trợ định vị và cố định hệ sàn thép đúng vị trí, đúng thiết kế, cố định khoảng cách đến coffa.

Con kê bê tông được làm từ các loại vật liệu chính như cát, xi măng, phụ gia, nước… hiện nay con kê bê tông được sản xuất với khá nhiều hình dáng và kích thước khác nhau. Tuy nhiên về kích thước, con kê bê tông có chiều cao dao động từ 15-100mm, thường được chia thành các nhóm phù hợp với mục đích sử dụng như sau:

 • Cục kê bê tông phổ biến cho công trình dân dụng nói chung có chiều cao: 15mm, 20mm, 25mm, 30mm.
 • Cục kê bê tông cho hệ sàn, dầm, móng có chiều cao: 50mm, 60mm, 65mm, 70mm, 75mm, 80mm, 90mm, 100mm.
 • Cục kê bê tông cho lanh tô, vách có chiều cao: 25mm, 35mm, 45mm, 50mm

2. ƯU ĐIỂM CỦA CON KÊ BÊ TÔNG

Điều gì đã giúp sản phẩm con kê bê tông mác cao lại chinh phục được thị trường xây dựng tại Việt Nam, đặc biệt là khu vực Hà Nội, Tp HCM nơi tập trung khá nhiều công trình tầm cỡ quốc tế.

 • Khả năng chịu lực tốt: Cường độ bê tông đạt tối thiểu 50 MPa (500kg/cm²)
 • Độ chính xác cao: Con kê bê tông được đúc trong khuôn dựa trên quy trình quản lý nghiêm ngặt. Đảm bảo chính xác kích thước, hình dáng theo đúng thông số kỹ thuật quy định.
 • Kích thước đa dạng: Để đáp ứng theo từng công trình xây dựng, các đơn vị sản xuất đã cho ra mắt con kê với mẫu mã và kích thước đa dạng. Kích thước của con kê được dập nổi trên bề mặt, do đó khả năng dễ sử dụng, dễ lựa chọn con kê thích hợp tương ứng với nhu cầu thi công.
 • Chống cháy tốt: Được làm từ bê tông chất lượng cao, có khả năng chống cháy tuyệt vời, đảm bảo công trình không bị cháy lan, giảm thiểu rủi ro trước các sự cố cháy nổ bất ngờ xảy ra.
 • Khả năng tương tích tuyệt vời: Vì đồng bản chất là bê tông với sàn đúc nên sự tương thích là hoàn hảo. Chắc chắn sẽ không có vết nứt phát triển giữa các cục kê và bê tông xung quanh.
 • Khả năng chống thấm cao: Các thử nghiệm trên con kê bê tông mác cao cho thấy khả năng nước và ion clorua xâm nhập thấp, giúp công trình hạn chế tối đa việc thấm dột hay oxi hóa do thời tiết, khí hậu.

3. TÁC DỤNG CỦA CON KÊ BÊ TÔNG TRONG CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

Viên kê bê tông mác cao đang được giới kiến trúc sư cũng như kỹ sư xây dựng lựa chọn cho tất cả các công trình hiện nay tại Hà Nội và Tp HCM. Là sản phẩm đóng vai trò rất lớn trong quy trình đổ bê tông  với nhiệm vụ cụ thể như sau:

 • Sử dụng con kê bê tông mác cao, được sản xuất với quy trình hiện đại sẽ đảm bảo các thông số kỹ thuật về kích thước, chất lượng bê tông. Đảm bảo cốt thép đặt đúng theo bản vẽ thiết kế đã được phê duyệt, đúng khoảng cách, không bị cong vẹo.
 • Viên kê bê tông giúp bảo vệ cốt thép không bị xâm thực bởi môi trường bên ngoài vì lồi ra do không nằm đúng vị trí trong quá trình đổ bê tông.
 • Độ bám dính cao, không xảy ra hiện tượng rạn, nứt giữa con kê với bê tông xung quanh.
 • Khả năng làm chậm sự tan chảy của cốt thép do nhiệt độ cao trong trường hợp cháy, nổ khá tốt. Đảm bảo an toàn cho công trình xây dựng.

4. VÌ SAO NÊN DÙNG CON KÊ BÊ TÔNG ĐÚC SẴN?

Con kê bê tông đã và đang khẳng định vai trò và vị thế của mình trong thi công đổ bê tông cho công trình. Mặc dù với cái tên gọi khá kỹ thuật nhưng để tạo ra một con kê bê tông không phải là khó, có thể đúc thủ công với khuôn có sẵn, tuy nhiên cách làm này không mang lại hiệu quả cao. Con kê bê tông sẽ không đạt các thông số kỹ thuật tiêu chuẩn, mác bê tông thấp, trung bình chỉ từ M200-M250, kích thước cũng sẽ không đạt chuẩn yêu cầu kỹ thuật để ra, không có một quy trình kiểm định chất lượng sản phẩm rõ ràng vì thế nếu sử dụng các loại con kê bê tông này thì quy trình đổ bê tông cũng không đạt hiêu quả cao.

Để không phải va vấp những sự cố trên, khách hàng nên lựa chọn sử dụng sản phẩm cục kê bê tông do nhà máy có thương hiệu sản xuất với quy trình hiện đại, đảm bảo các tiêu chí kỹ thuật, tiêu chuẩn. Sản phẩm được dập kích thước chính xác, rập khuân cũng như mác bê tông cao, đạt chất lượng có biểu thị thông số chính xác trên sản phẩm, có kiểm tra đối chiếu rõ ràng giúp việc lựa chọn cục kê bê tông phù hợp với mác bê tông đổ cho công trình tương đương với nhau, mang lại hiệu quả cao trong xây dựng công trình.

5. ĐỊA CHỈ BÁN CON KÊ BÊ TÔNG CHẤT LƯỢNG CAO?

Hiện tại Công ty TNHH đầu tư xây dựng và sản xuất Hoàng Phúc đang là nhà sản xuất phân phối trực tiếp cho khách hàng. Chúng tôi cam kết bạn sẽ mua được con kê bê tông với giá tận gốc. Giao hàng tận nơi, tận chân công trình cho quý khách hàng. Bảo giá con kê be tông liên tục và mới nhất.

Chỉ cần gọi 0961.883.426 chúng tôi sẽ giao hàng trong thời gian sớm nhất !!!

Xây Dựng Hoàng Phúc cung cấp vật liệu xây dựng con kê bê tông viên kê bê tông tại tất cả các quận trên địa bà Hà Nội:

Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Long Biên, Gia Lâm, Hà Đông, Thanh Trì, Hoài Đức, Hoàn Kiếm, Ba Đình, Tây Hồ, Thanh Xuân..

Hệ thống đại lý của chúng tôi trải dài khắp các tỉnh phìa bắc và miền trung.

Con kê bê tông Hà Nội Con kê bê tông Hải Phòng Con kê bê tông Thái Nguyên
Con kê bê tông Vĩnh Phúc Con kê bê tông Bắc Giang Con kê bê tông Bắc Ninh
Con kê bê tông Hải Dương Con kê bê tông Thanh Hoá Con kê bê tông Nghệ An
Con kê bê tông Nam Định Con kê bê tông tphcm Con kê bê tông sài gòn
Con kê bê tông thành đức Con kê bê tông Ninh Bình Con kê bê tông đắc lăk

6. PHÂN LOẠI VÀ CÁCH SỬ DỤNG CON KÊ BÊ TÔNG.

Con kê bê tông (con kê thép sàn) được sản xuất nhiều loại khác nhau để phù hợp cho kê từng vị trí như dầm, móng. Sàn lớp 1, sàn lớp 2, cột…

Con kê sàn thép lớp 1

 • Dùng dể kê sàn thép lớp 1, chiều cao của con kê đa dạng từ 20, 25, 30, 35mm
 • Tuỳ theo độ dày thiết kế của lớp bê tông mà chúng ta chọn cho phù hợp để bảo vệ được lớp thép sàn và đảm bảo chịu lực
 • Ở các nhà dân dụng thì thường sử dụng viên kê V2 lớp bảo vệ 20x25mm.

Con kê sàn thép lớp 2

 • Dùng để kê sàn thép lớp 2, chiểu cao của viên kê đa dạng từ 60, 70, 80, 90, 100mm
 • Lớp thép 2 tăng độ bền cho sàn nhà, chống nứt gãy bê tông
 • Các công trình dan dụng thường sử dụng viên kê H7 và H8 để kê lớp thép 2 lê
 • Kích thước con kê H7 là 70mm , con kê H8 là 80mm

Con kê đa năng

 • Dùng để kê cột, kê dầm, kê vách
 • Loại này có tính năng luồn sợi thép để buộc vào cột
 • Kích thước của con kê đa năng cũng đa dạng
 • Viên kê đa năng có kích thước từ 20, 25, 30, 35, 40mm

NHỮNG HÌNH ẢNH VỀ CON KÊ BÊ TÔNG

Con kê bê tông được sử dung tại công trình Hà Nội

Con kê bê tông tại Bắc Ninh

vien ke be tong 4 - Giá Con Kê Bê Tông Rẻ Nhất - [UY TÍN * CHẤT LƯỢNG]

Con kê thép sàn tại Thanh Hoá

Phan phoi dai ly ban con ke be tong 10 768x1024 - Giá Con Kê Bê Tông Rẻ Nhất - [UY TÍN * CHẤT LƯỢNG]

Đại lý con kê bê tông tại Hà Nam

Cấp con kê bê tông cho công trình tại hải phòng

7. BẢNG BÁO GIÁ CON KÊ BÊ TÔNG HOÀNG PHÚC

Bảng báo giá viên kê bê tông mới nhất 2023 với những mẫu thông dụng được sử dụng nhiều nhất của xây dựng Hoàng Phúc.

Giá con kê bê tông ở đâu rẻ nhất?

Theo đánh giá thị trường thì hiện có nhiều đơn vị sản xuất con kê bê tông. Nhưng giá bán con kê bê tông của các đại  lý chưa có một mưc giá cố định. Tại vì số lượng con kê bê tông đóng thùng là khác nhau do mỗi nhà sản xuất quy định. Mỗi viên giao động từ 500đ – 1000 đ/viên.

Nhưng với chi phí bỏ ra không nhiều so với chất lượng công trình thì theo chúng tôi bạn nên chọn những đơn vị uy tín. Có chất lượng sản xuất con kê bê tông mác cao, cường độ cao. Có giấy kiểm tra chất lượng từ các phòng kiểm định chất lượng xây dựng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *